Giới thiệu về trang web

Chúng tôi là Ban Chấp Hành Chi Hội Lương Y Châm Cứu Thành Phố Hồ Chí Minh

Kính xin được giao lưu gởi đến qúy thầy thuốc yêu mến Đông Y Châm Cứu Trang web này.

Trang web này ra đời là để làm sợi dây kết nối giữa Thầy Thuốc với nhau, vốn dĩ  xã hội văn minh hiện đại, với bao lo toan trong cuộc sống , chúng ta khó có thể thường xuyên gặp mặt, thì đây là sợi dây thông tin gởi gấm những hoài bảo của mình, cũng như học tập nhiều điều hay nơi người, Ban Chấp Hành Chi Hội Châm Cứu của Lương Y TP.HCM rất mong quý thầy thuốc cùng nhau xây dựng, cùng nhau ủng hộ, cùng nhau tham gia để trang web  này ngày càng hay, ngày càng chất lượng và là cứu cánh của ngành Đông Y Châm Cứu chúng ta.

Tuy  Đông Y Châm Cứu là những phương pháp trị bệnh có từ ngàn xưa, nó đến với mỗi dân tộc nó lại biến đổi một phần rất nhỏ để thích nghi với phong tục tập quán và nền văn minh của dân tộc đó, nhưng căn bản vẫn giữ nguyên. Khi nghiên cứu sâu ai ai cũng thích vì sự tiện dụng khắp mọi nơi. Nên được thích nghi từ đời này qua đời khác cho đến nay mọi người cũng vẫn dùng .

Chính cũng vì những điều như vậy, nên trong Thành Phố Hồ Chí Minh chúng ta cũng hình thành tập hợp được tất cả quý thầy thuốc đông y Châm Cứu  yêu thích ngành này thành một Chi Hội Châm Cứu Của Lương Y TP.HCM nói riêng, ngành đông y Châm Cứu Việt Nam nói chung để  trở thành một biểu tượng đặc thù của nền y học hiện đại của dân tộc ta.

Xin mạo muội kính gởi đến qúy thầy thuốc Đông Y trong 64 tỉnh thành Trang web  này, với ước vọng trao đổi những thông tin về Đông Y Châm Cứu Việt Nam, để chúng ta có thể thực hiện được hoài bảo phục vụ nhân dân tốt hơn, với những kinh nghiệm đồng nhất hơn, mong rằng trang web  này sẽ có ích lợi cho quý thầy thuốc và các người yêu mến Đông Y Châm Cứu.
                          TRÂN TRỌNG,
                 Lương Y Trần Nam Hoàn
          Thường Vụ Hội Châm Cứu Việt Nam
        Phó Chủ Tịch Hội Châm Cứu TP.HCM
Chủ Tịch Chi Hội Lương Y Châm Cứu TP.HCM


Lượt xem: 4.267
Đang xử lý...